Lightroom là một phần mềm chỉnh sửa ảnh rất uy tín và chất lượng, được rất nhiều người sử dụng. Phần mềm này có nhiều hiệu ứng, bộ lọc giúp chỉnh sửa ảnh, video theo ý muốn. Có rất nhiều công thức màu để việc chỉnh sửa ảnh, video trở nên sinh động và thu hút hơn. Bài viết dưới đây, ThuThuatVui.com sẽ chia sẻ đến bạn tổng hợp link tải Preset Lightroom của Hồ Vũ Huy. Đây là những link màu Lightroom rất chất lượng mà các bạn trẻ luôn mong muốn sở hữu. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm về các Preset link Lightroom bạn nhé.

Tổng hợp link tải Preset Lightroom của Hồ Vũ Huy

Tổng hợp link tải Preset Lightroom của Hồ Vũ Huy

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để thêm Preset vào Lightroom Mobile thì bạn có thể xem hướng dẫn trong video dưới đây. Lưu ý rằng bạn cần tải về điện thoại ứng dụng Lightroom và Google Drive trước khi thực hiện hướng dẫn này.

Tổng hợp link tải Preset Lightroom của Hồ Vũ Huy (fix link)

Lưu ý quan trọng khi sử dụng màu của anh Hồ Vũ Huy đó là tông màu ảnh chủ đạo của bạn nên trùng với màu của presets thì tấm hình chỉnh sửa sẽ đẹp hơn. Ví dụ: Preset cam nhạt thì ảnh nên dùng cho những ảnh mặc quần áo vàng, cam, nâu hoặc tông gỗ sẽ ra màu đẹp. Tông xanh pastel thì nên dùng cho ảnh mặc quần áo tông xanh hoặc ảnh đi biển, ảnh trời màu xanh, ảnh có hoa cỏ nhiều thì sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm những Apps phụ trợ cho việc chỉnh sửa ảnh của bạn được tuyệt vời hơn:

Trên đây là ThuThuatVui.com đã chia sẻ bạn Tổng hợp link tải Preset Lightroom của Hồ Vũ Huy (fix link). Bên cạnh đó, ThuThuatVui.com cũng hướng dẫn cách thêm Preset vào Lightroom Mobile cho những bạn nào chưa biết. Ngoài ra còn có cả hướng dẫn sử dụng màu của anh Huy đối với từng Preset khác nhau. ThuThuatVui.com hi vọng bài viết này sẽ rất hữu ích đối với bạn. Chúc bạn tải về các Preset Lightroom và chỉnh sửa ảnh được như ý nhé.