Một app chỉnh ảnh Trung Quốc mới xuất hiện thời gian gần đây đã khiến nhiều fan trên mạng xã hội Tiktok phải tìm kiếm đó là cái tên Xingtu App. Mang tới những hiệu ứng chỉnh ảnh đẹp mắt và mới lạ xingtu đã tạo nên cơn sốt để người dùng có thể sở hữu những tấm ảnh thu hút triệu người xem.

Là app chỉnh ảnh đang hot nên Xingtu được rất nhiều người dùng tìm kiếm, nhưng do tên app là tiếng Trung nên không phải ai cũng biết cách tìm link tải app Xingtu cho điện thoại dẫn đến tải app không chính chủ từ nhà phát hành.

Link tải app Xingtu cho Android và iOS

Muốn chỉnh ảnh bằng Xingtu thì trước hết bạn phải cài đặt ứng dụng về máy. Do app Xingtu chỉ phát hành phiên bản nội địa tại Trung Quốc nên các bạn dùng máy Android không tìm thấy trên cửa hàng Google Play.

Link tải app Xingtu cho Android và iOS phiên bản mới nhất

Chỉnh ảnh bằng Xingtu

Vì vậy việc tải ứng dụng sẽ hơi khác một chút tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng mà có thể tìm hiểu cách tải ứng dụng như sau:

Link tải app Xingtu trên Android

Đối với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì các bạn cần cài đặt app Xingtu thông qua file APK, với cách cài đặt này thì bạn có thể tải được phiên bản mới và cũ tùy thích.

  • Bước 1: Truy cập vào link tải app Xingtu APK cho Android
  • Bước 2: Chọn TẢI VỀ MÁY > Đợi vài giây để liên kết tải về hiện ra
  • Bước 3: Lựa chọn phiên bản Xingtu APK mà bạn cần cài đặt và tải về
  • Bước 4: Mở file Xingtu APK và tiến hàng cài đặt như những ứng dụng khác

Lưu ý: bạn cần cài đặt cho phép điện thoại Android của mình cài đặt ứng dụng từ người nguồn Google Play. Vào Cài đặt > Bảo mật > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) sau đó bật chức năng này lên.

Link tải app Xingtu trên iOS

Khác với điện thoại sử dụng Android thì hệ điều hành iOS như iPhone có thể tải app Xingtu trực tiếp trên App Store. Nhưng tên app bằng tiếng Trung nên cũng rất khó tìm kiếm vì vậy bạn có thể truy cập vào web Aapp Mobi để lấy link phiên bản chính thức nhé.

Tương tự với cách tìm kiếm link tải cho Android trong mục TẢI VỀ MÁY bạn bấm vào link Xingtu cho iOS để truy cập vào App Store. Lưu ý: điện thoại của bạn cần cài đặt vùng quốc gia của tài khoản Apple ID mới có thể truy cập được link tải nếu không sẽ nhận được thông báo “App không khả dụng”.

Những tính năng nổi bật của app Xingtu

Chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi là có rất nhiều app chỉnh ảnh khác nữa tại sao phải lựa chọn một ứng dụng chỉnh ảnh của Trung vậy thì bạn hãy xem các video trên tiktok sẽ thấy được tại sao Xingtu lại được nhiều người dùng tìm kiếm tới vậy. Xem qua một số ưu điểm của Xingtu để bạn có thể hiểu hơn về app chỉnh ảnh này.

Camera làm đẹp tự nhiên, tinh tế

Đây là điều mà phái đẹp rất thích ở các ứng dụng chỉnh ảnh. Khi mà họ có thể trở lên đẹp hơn khi lên hình mà không cần trang điểm. Hơn nữa Xingtu còn mang tới vẻ đẹp rất tự nhiên không làm mất đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Với Xingtu app mọi thứ sẽ được điều chỉnh một cách hợp lí nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng.

Bộ công cụ hỉnh ảnh mạnh mẽ

Bạn sẽ nhanh chóng có được những tấm hình đẹp khi sở hữu Xingtu nhờ những công cụ chỉnh sửa của ứng dụng.

Hãy tự xây dựng cho mình những công thức chỉnh ảnh riêng hoặc sử dụng ngay những công thức do cộng đồng người dùng Xingtu đã tải lên.

Nói ví dụ như bạn muốn làm thon gọn khuôn mặt, xóa các chi tiết thừa, kéo dài chân… thì tất cả các tính năng này đều có trên Xingtu.

Nhiều nhãn dán, bộ lọc màu độc đáo

App Xingtu mang tới cho bạn rất nhiều những sticker đẹp mắt mà khó có thể tìm thấy ở các ứng dụng chỉnh ảnh khác.

Mỗi app chỉnh ảnh sẽ sở hữu cho mình những tài nguyên riêng và Xingtu cũng vậy. Nên hãy thử sử dụng ứng dụng để có được rất nhiều những đặc quyền này.

Với Xingtu bạn sẽ tìm thấy cho mình những điều đặc biệt để làm nên những nét riêng cho mỗi tấm hình sẽ là cách để bạn biến mỗi tấm ảnh trở nên chuyên nghiệp và mang tính nghệ thuật hơn.

Cách chỉnh ảnh bằng app Xingtu

Do chỉ có ngôn ngữ Tiếng Trung nên để có thể chỉnh ảnh trên Xingtu sẽ khó hơn một chút khi mới bắt đầu sử dụng. Nhưng với những người có sự đam mê với các app chỉnh ảnh và quen với giao diện thì dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng ngay những hiệu ứng chỉnh ảnh trên Xingtu app mà không cần dùng tới các công thức chỉnh sửa ảnh phức tạp mà vẫn có ngay những tấm ảnh đẹp và độc đáo.

Link tải app Xingtu cho Android và iOS phiên bản mới nhất 2

Chỉnh màu bằng Xingtu

Còn nếu bạn muốn học chỉnh ảnh trên xingtu thì các bạn có thể nhìn vào những biểu tượng trên giao diện của app để có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa. Nếu không thì hãy chụp lại màn hình và dùng tới sự hỗ trợ của Google dịch để có thể tìm nghĩa của chúng.

Với mỗi hiệu ứng chỉnh ảnh của app Xingtu cũng được rất nhiều người dùng chia sẻ trên các trang mạng xã hội hoặc kênh Youtube nên các bạn cũng có thể tìm kiếm theo yêu cầu của mình. Chắc chắn rằng việc chỉnh ảnh trên Xingtu sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh đẹp mắt, độc đáo và mới lạ.

Truy cập aapp.mobi để có thể tải Xingtu miễn phí cho điện thoại của bạn nhé!