Khi sử dụng Messenger để làm công cụ nhắn tin, liên lạc, sẽ có lúc bạn muốn xóa vĩnh viễn tin nhắn  Messenger của cả hai bên. Có nhiều nguyên nhân như: bạn lỡ gửi nội dung không mong muốn, hoặc sau khi bạn quyết định gửi lại thấy không nên nhắn tin như vậy, trong khi tâm trí còn đang do dự gửi đi thì tay đã ấn gửi…và bạn cuống cuồng tìm cách xóa tin nhắn vĩnh viễn của cả hai bên, hy vọng đối phương không kịp đọc được tin nhắn. Hôm nay ThuThuatVui.com sẽ giới thiệu đến bạn một thủ thuật Facebook mang tên “Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên” để gỡ rối cho bạn trong những lần tin nhắn không mong muốn được gửi đi.

Việc Facebook cho phép tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger như “giải cứu” nhiều tình huống trớ trêu mà người dùng Facebook gặp phải khi gửi tin nhắn đi. Đôi khi bạn nghĩ mình đã đúng khi gửi đi tin nhắn đó, nhưng nhìn lại lại thấy điều đó là sai, hoặc là một điều nhầm lẫn. Bạn không muốn người đã nhận tin nhắn đó đọc được, bạn muốn thu hồi tin nhắn trước khi đối phương biết đến nội dung tin.

Các thực hiện xóa tin nhắn vĩnh viễn cho cả 2 bên được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Trong nội dung tin nhắn mà bạn đã vừa ấn gửi, bạn ấn chạm tay vào tin nhắn cần xóa và giữ chúng.
  • Bước 2: Màn hình sẽ hiện tên tùy chọn để bạn xóa tin nhắn. Hãy ấn chọn Gỡ để tiếp tục thao tác xóa tin nhắn vĩnh viễn cho cả hai bên.
  • Bước 3: Hai tùy chọn được hiện lên. Lựa chọn một là Gỡ tin nhắn từ phía bạn (lựa chọn này sẽ gỡ tin nhắn ở giao diện người dùng là bạn, khi bạn xem lại nội dung nhắn tin ở phía bạn sẽ không thấy tin nhắn đó hiện lên. Tuy nhiên, ở giao diện Messenger của người nhận tin nhắn của bạn, họ vẫn đọc được nội dung tin nhắn đó). Lựa chọn hai là Gỡ tin nhắn đối với mọi người (lựa chọn này sẽ giúp bạn xóa tin nhắn vĩnh viễn cả đối với bạn và cả với người có trong hội thoại tin nhắn đó). Hãy lựa chọn Gỡ tin nhắn đối với mọi người.
Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên điện thoại

Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên điện thoại

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không xóa tin nhắn Messenger cả hai bên được, là do điều kiện của mạng xã hội Facebook. Hiện tại, Facebook chỉ cho phép bạn xóa vĩnh viễn (gỡ) tin nhắn mà bạn vừa ấn gửi đi trong khoảng thời gian 10 phút. Nếu hơn khoảng thời gian đó và bạn vẫn chọn “Gỡ” tin nhắn, bạn chỉ có thể có một lựa chọn là “Gỡ tin nhắn từ phía bạn”.

Việc xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên như hướng dẫn ở trên sẽ thuận tiện và giúp bạn thực hiện dễ dàng nếu bạn có mong muốn xóa vĩnh viễn tin nhắn trong cuộc hội thoại. Trong khoảng thời gian cho phép của Facebook, hy vọng rằng bạn kịp gỡ tin nhắn không muốn gửi đi dựa theo hướng dẫn trên. Những nội dung bạn không muốn người trong cuộc hội thoại còn lại đọc được sẽ như ý muốn nếu việc thực hiện diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Hãy chia sẻ cách thực hiện dễ dàng này cho bạn bè, người thân vì nó là thủ thuật Facebook cơ bản và dễ dàng. ThuThuatVui.com chúc bạn thành công!