Bạn là người rất hay mua hàng trên App Store, mua hàng nhiều đến nỗi bạn không nhớ rõ các giao dịch và số tiền mà mình đã mua ứng dụng trên App Store iPhone. Nhiều khi các ứng dụng tự động truy cập thông tin thanh toán và trừ tiền trong tài khoản của bạn mà bạn không rõ là từ ứng dụng nào. Như vậy là bạn phải mất công tìm lại lịch sử thanh toán khi mua hàng trên App Store iPhone. Vậy làm thế nào để xem lịch sử mua hàng trên App Store, làm sao để biết ứng dụng nào đã trừ tiền tài khoản của mình? Bài viết dưới đây, ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch sử mua hàng trên App Store mà người dùng iPhone nên biết.

Cách xem lịch sử mua hàng trên App Store iPhone

Để xem lịch sử thanh toán khi mua hàng trên App Store, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) trên điện thoại iPhone của bạn.

Cách xem lịch sử mua hàng trên App Store iPhone

Bước 2: Sau đó bạn bấm vào tài khoản Apple của mình, bên dưới có các chức năng như ID Apple, iCloud, iTunes & App Store,…

Cách xem lịch sử mua hàng trên App Store iPhone 2

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn xem Phương tiện & Mục mua, sau đó đăng nhập bằng mật khẩu, hoặc mã PIN, Touch ID, Face ID.

Cách xem lịch sử mua hàng trên App Store iPhone 3

Bước 4: Đăng nhập xong, bạn bấm vào Xem tài khoản.

Cách xem lịch sử mua hàng trên App Store iPhone 4

Bước 5: Tiếp tục, bấm vào Lịch Sử Mục Mua để xem lịch sử mua hàng của mình trên App Store iPhone.

Cách xem lịch sử mua hàng trên App Store iPhone 5

Bước 6: Tại mục này, bạn sẽ có thể xem được tất cả các lịch sử thanh toán mua hàng của mình trên App Store, biết được ứng dụng nào đã trừ tiền tài khoản của bạn. Nhờ đó mà bạn có thể xem xét để xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết, tiết kiệm được chi phí. Bạn cũng có thể bấm thêm vào mục Phạm vi để xem lịch sử mua hàng trong phạm vi nhất định.

 

Cách xem lịch sử mua hàng trên App Store iPhone 6

Trên đây là 6 bước hướng dẫn xem lịch sử mua hàng trên App Store iPhone mà ThuThuatVui.com hướng dẫn bạn. Chỉ với 6 bước đơn giản này là bạn đã có thể xem được lịch sử mua hàng của iPhone, iPad mình, từ đó có những cân nhắc sử dụng ứng dụng hợp lý. Nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn của ThuThuatVui.com, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhé.