Xem và tạo video trên Tik Tok đang là xu thế chung của giới trẻ trên nhiều quốc gia trên thế giới. Mạng xã hội Tik Tok thu hút được đông đảo người dùng là vì nó có nhiều tính năng tạo video với các hiệu ứng đẹp, ghép nhạc độc đáo, xem nhiều video hot trend nổi tiếng,… Một trong những xu thế luôn được cộng đồng mạng yêu thích đó là làm video bằng hình ảnh. Vậy sử dụng Tik Tok bấy lâu nay mà bạn đã biết cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh hay chưa? Nếu câu trả lời là “chưa” thì bạn hãy đọc hết bài viết này, nó sẽ rất hữu ích cho bạn. Bài viết dưới đây, ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh thật đơn giản dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn cách tạo video TikTok bằng hình ảnh

Để thực hiện tạo video ảnh trên Tik Tok với những hiệu ứng sinh động, bộ lọc độc đáo nhất thì bạn cần cài đặt phiên bản mới nhất của Tik Tok. Cập nhật Tik Tok bằng cách vào trong Google Play trên điện thoại Android, Samsung, Oppo… hoặc vào App Store trên điện thoại iPhone, iPad rồi tìm kiếm “Tik Tok” và bấm cài đặt. Sau khi cài đặt xong phiên bản Tik Tok mới nhất, bạn thực hiện mở Tik Tok và đăng nhập vào tài khoản của mình. Để làm video Tik Tok bằng hình ảnh trên nền nhạc Tik Tok, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng Tik Tok, bạn bấm chọn biểu tượng dấu + để thực hiện quay video Tik Tok mới.

Bước 2: Trong mục quay video, bạn chuyển sang mục MV.

Bước 3: Bạn tìm các hiệu ứng và lựa chọn hiệu ứng làm video ảnh Tik Tok yêu thích rồi bấm Tạo ngay.

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh

Để làm video TikTok bằng hình ảnh, trên giao diện chính của TikTok chọn vào mục  “+” rồi chọn chuyển sang mục “MV” rồi chọn mục “Tạo ngay” và thêm thêm hình ảnh và nhạc nền để tạo là xong.

Bước 4: Tại đây sẽ đưa bạn đến Thư viện ảnh trên máy bạn. Bạn thực hiện chọn những bức ảnh theo thứ tự mà mình muốn làm video Tik Tok, sau đó bấm OK.

Bước 5: Thế là bạn đã tạo được một video trình chiếu ảnh. Lúc này video chưa có âm thanh, bạn chọn mục Âm nhạc để bắt đầu ghép nhạc vào video Tik Tok.

Bước 6: Bạn chọn một bài nhạc Tik Tok muốn ghép vào video ảnh của mình.

Bước 7: Bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng, nhãn dán hoặc thêm phụ đề vào video Tik Tok của mình. Sau đó chọn Tiếp.

Bước 8: Sau khi hoàn tất, bạn bấm Đăng video Tik Tok mà mình vừa tạo xong là thành công.

Trên đây là 8 bước hướng dẫn cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh đơn giản nhất mà ThuThuatVui.com đã chia sẻ đến bạn. Vậy là từ nay, làm video Tik Tok bằng hình ảnh và ghép nhạc không còn khó khăn nữa rồi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tạo được nhiều video ảnh thật đẹp trên Tik Tok và chia sẻ đến bạn bè của mình.