Chiếc smartphone là một công cụ rất hữu ích đối với con người trong thời đại mới hiện nay. Nó giúp lưu trữ nhiều thông tin quý giá của người dùng. Cũng vì vậy mà bất kỳ điện thoại thông minh nào cũng có sẵn tính năng bảo mật bằng mật khẩu, mã PIN,… Mật khẩu càng dài, phức tạp thì độ bảo mật càng tốt, tuy nhiên điều này cũng khiến chủ nhân nó càng dễ quên, dẫn đến tình trạng không nhớ mật khẩu, không sử dụng được điện thoại. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng này thì ThuThuatVui.com sẽ bày cho bạn cách giải quyết. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách phá mật khẩu Samsung đơn giản nhất chỉ trong vòng một nốt nhạc. Mời bạn cùng tìm hiểu.

Hướng dẫn chi tiết cách phá mật khẩu Samsung chỉ trong một nốt nhạc

Cách phá mật khẩu Samsung a50s, a51, a70, a71, a31, a30s...

Cách phá mật khẩu Samsung a50s, a51, a70, a71, a31, a30s…

Để phá khóa mật khẩu trên điện thoại Samsung, cách đơn giản nhất là bạn thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại bằng cách sử dụng phím cứng (Hard reset). Sau khi khôi phục cài đặt gốc, điện thoại của bạn sẽ trở về trạng thái như chưa có ai sử dụng, đồng nghĩa với việc các cài đặt trên điện thoại của bạn trước đây cũng sẽ bị mất, bao gồm cài đặt khóa điện thoại bằng mật khẩu. Bạn có thể đăng nhập tài khoản Google đã sử dụng trên máy trước đây hoặc xóa xác minh tài khoản Google để tiếp tục sử dụng, cài đặt các ứng dụng cho điện thoại.

Hướng dẫn chi tiết như sau:

  • Bước 1: Tắt nguồn điện thoại Samsung của bạn.
  • Bước 2: Khi điện thoại của bạn đã tắt, bạn bấm giữ nút Nguồn và nút Tăng âm lượng cùng lúc cho đến khi màn hình điện thoại hiển thị logo Samsung thì bạn thả ra.
  • Bước 3: Bạn đợi trong giây lát để điện thoại Samsung của bạn chuyển sang chế độ Android recovery. Sau khi chuyển đến chế độ Android recovery, bạn dùng phím tăng/ giảm âm lượng để di chuyển đến mục wipe data/ factory reset. Sau đó bấm phím Nguồn để chọn mục này.
  • Bước 4: Bạn tiếp tục sử dụng nút tăng/ giảm âm lượng để di chuyển xuống mục Yes và dùng nút Nguồn để chọn vào mục này.
  • Bước 5: Sau đó, bạn dùng nút Nguồn để chọn vào mục Reboot system now để hoàn tất khôi phục cài đặt gốc và khởi động lại điện thoại Samsung của mình.
  • Bước 6: Sau khi điện thoại đã khởi động lại tức là nó đã được khôi phục về cài đặt gốc ban đầu. Bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Google đã sử dụng trên máy trước đây hoặc xóa xác minh tài khoản Google trên điện thoại Samsung để tiếp tục sử dụng các ứng dụng trên điện thoại. Hướng dẫn cụ thể cách xóa xác minh tài khoản Google .

Thực hiện xong 6 bước theo hướng dẫn trên đây của ThuThuatVui.com tức là bạn đã thực hiện khôi phục cài đặt gốc thành công cho điện thoại Samsung của bạn. Điều này có nghĩa là điện thoại bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu và không còn cài mật khẩu khóa màn hình nữa. Nếu không may bạn quên mật khẩu điện thoại của mình thì có thể sử dụng cách này để phá mật khẩu Samsung đơn giản và nhanh nhất nhé. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho hầu hết các điện thoại Samsung như Samsung A10, Samsung A20/ A12s, Samsung A30/ A30s/ A31, Samsung A50/ A51, Samsung A70/ A71, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30, Samsung M50s, Samsung M51, Samsung Galaxy S10, Samsung Glaxy S10+,… ThuThuatVui.com chúc bạn thực hiện thành công.