Cách lấy và ghép giọng chị Google trên điện thoại

Tạo video hài hước, lầy lội là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay. Những video ghép giọng chị Google giúp tạo nên sự hài hước mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người xem. Nếu bạn yêu thích những video thể loại này và muốn mình cũng có thể edit những video giống vậy thì còn ngại gì mà không tìm hiểu. Bài viết dưới đây, ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách lấy và ghép giọng chị Google trên điện thoại đơn giản nhất. Sau khi lấy được giọng chị Google thì bạn có thể dùng để ghép vào video của mình. Nếu bạn đam mê muốn làm video ghép giọng chị Google thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách chi tiết cách lấy và ghép giọng chị Google trên điện thoại

Để lấy giọng chị Google rồi ghép vào video trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Tải giọng chị Google về điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://soundoftext.com .

Bước 2: Tại ô Text, bạn nhập bằng văn bản nội dung cần nói bằng giọng chị Google.

Bước 3: Tại mục Voice, bạn chọn là Vietnamese .

Bước 4: Sau đó, bạn nhấn Submit. Trang web này sẽ hiện ra file âm thanh giọng chị Google theo như văn bản mà bạn đã nhập ở bước 2. Để nghe thử, bạn bấm vào nút Play và nếu hài lòng, bạn có thể bấm Download để tải về file âm thanh giọng chị Google này.

Như vậy là bạn đã tải được thành công giọng chị Google về điện thoại của mình rồi đấy. Để ghép giọng chị Google vào video, mời bạn đọc tiếp các bước sau đây.

  • App quay video màu Vintage, Retro đẹp nhất
  • Cách Ghép Mặt vào Ảnh trend TikTok Mayahi Mayaha
  • Cách quay video có hiệu ứng Doraemon trên TikTok
  • Cách ghép bình luận vào video Tik Tok

2. Ghép giọng chị Google vào video trên điện thoại

Để ghép giọng chị Google vào video, bạn cần có một ứng dụng chỉnh sửa video khác. ThuThuatVui.com xin giới thiệu đến bạn ứng dụng Capcut – là ứng dụng tạo video đẹp và chất lượng nhất, dễ sử dụng và được nhiều người dùng lựa chọn.

Bước 1: Tải về ứng dụng Capcut cho điện thoại của bạn. Link tải cho điện thoại Android tại đây, và điện thoại iPhone tại đây.


Bước 2: Mở ứng dụng Capcut và bắt đầu sử dụng ứng dụng này. Bạn chọn vào + New Project.

Bước 3: Ứng dụng sẽ đưa bạn đến với thư viện ảnh và video. Bạn tiến hành chọn các ảnh, video mà mình muốn ghép giọng chị Google vào, sau đó bấm Add.

Cách lấy giọng chị Google trên điện thoại

Cách lấy giọng chị Google trên điện thoại – Bướ 1, 2, 3 .

Bước 4: Trên giao diện chỉnh sửa video, bạn bấm vào mục Audio chọn tiếp mục -> Sound để thêm âm thanh vào video.

Bước 5: Tại đây, bạn bấm sang tab Your sound và chọn tiếp vào mục From device rồi tiến hành tìm file âm thanh giọng chị Google đã tải về. Nhấn vào dấu + bên phải file ghi âm giọng chị Google để tải nó lên với video.

Cách ghép giọng chị Google vào video trên điện thoại 1

Cách ghép giọng chị Google vào video trên điện thoại – Bước 4, 5.

Bước 6: Tải lên âm thanh xong, bạn bấm Quay lại để trở về giao diện chỉnh sửa video Capcut.

Bước 7: Bạn tiếp tục thực hiện chỉnh sửa các hiệu ứng, lựa chọn các bộ lọc sinh động, thêm phụ đề, chèn sticker,… cho video của mình được hoàn chỉnh nhất. Sau khi cảm thấy hài lòng với video mình tạo, bạn chọn vào nút Mũi tên lên để xuất video về máy điện thoại của mình.

Cách ghép giọng chị Google vào video trên điện thoại 2

Cách ghép giọng chị Google vào video trên điện thoại – Bước 6, 7.

Như vậy là chỉ bạn đã thực hiện ghép giọng chị Google vào video thành công rồi đấy. Sau khi tải được giọng chị Google về điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo 7 bước như hướng dẫn trên là đã có thể ghép giọng chị Google vào video rồi đấy.

  • Cách làm video TikTok bằng hình ảnh đẹp nhất
  • Cách làm video TikTok bằng chữ chạy theo nhạc
  • Cách bật nhận dạng nhạc, tìm bài hát trên iPhone
  • Cách chèn sticker 3 con gấu trên Instagram, TikTok

Trên đây là hướng dẫn tải giọng chị Google và ghép vào video mà ThuThuatVui.com đã giới thiệu đến bạn. Từ nay việc lấy giọng chị Google nói nhiều câu khác nhau và ghép vào video không còn khó khăn nữa. Bạn có thể tạo được nhiều video hài hước, vui nhộn để đăng lên Tik Tok, Facebook, Zalo, Youtube,… để chia sẻ đến với mọi người và những người thân của mình. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và edit được nhiều video đặc sắc.

5/5 - (1 bình chọn)
Tôi mà Mr.Vui, ThuThuatVui.com là nơi tôi chia sẻ thủ thuật mobile, thủ thuật PC và tất cả mọi thứ mà tôi thích...