Cách lấy lại mã bảo vệ của điện thoại Nokia

Điện thoại là một thiết bị điện tử quan trọng. Chúng ta thường đặt mã bảo vệ cho thiết bị này để được bảo mật hơn. Tuy nhiên, nếu không may mà bạn quên đi mã bảo vệ điện thoại Nokia của mình thì phải làm như thế nào? Làm sao để mở điện thoại Nokia của bạn khi bạn không nhớ mã bảo vệ, mã PIN? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã bảo vệ điện thoại Nokia đen trắng, điện thoại Nokia cục gạch 1280, 1202… của bạn. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy đọc bài viết để cùng giải quyết vấn đề nhé.

Cách lấy lại mã bảo vệ điện thoại Nokia của bạn đơn giản nhất

Cách lấy lại mã bảo vệ của điện thoại Nokia

Cách lấy lại mã bảo vệ của điện thoại Nokia

Có hai loại mã trên điện thoại Nokia đó là mã PIN (mã bảo vệ SIM) và mã bảo vệ điện thoại. Trong trường hợp bạn không nhớ mã PIN của điện thoại Nokia của mình thì bạn chỉ cần gọi đến nhà mạng xin mã PUK. Còn nếu bạn quên mã bảo vệ điện thoại thì cần thực hiện theo 2 cách sau để lấy lại mã.

1. Cách lấy lại mã bảo vệ Nokia bằng website

Thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web sau: http://www.nokiamastercode.com.
  • Bước 2: Nhập số imei #06# để xem imei và lấy Mastercode của bạn.
  • Bước 3: Sau khi lấy được Mastercode thì bạn cần nhập Mastercode vào điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn mở được điện thoại. Lúc này bạn nhớ đổi mã bảo vệ cho điện thoại của bạn nhé.

Lưu ý: Mastercode chỉ áp dụng cho đời máy DCT-3, DCT-4 và không hỗ trợ với các máy đời mới, mẫu mới của Nokia. Các bạn có thể xem các đời máy DCT-3, DCT-4 phía cuối bài viết.

2. Tham khảo một số thủ thuật mở khóa Nokia như sau

a) Mở khóa bàn phím với điện thoại Nokia 1208

Thông thường những chiếc điện thoại 1208 này thường có mã khóa mặc định là “12345”, bạn có thể thử với mã này để mở khóa điện thoại của bạn. Nếu thành công ngay ở bước này thì bạn quả đúng là một người hết sức may mắn.


Thứ hai, để thực hiện việc “crack” với những mật khẩu khác, trước tiên bạn ấn nút “Mở khóa” sau đó nhấn tiếp nút “Trở lại”. Tiếp tục nhấn nút “Mở khóa” nhưng lần này bạn phải giữ nút đó, đợi khoảng 2 giây để màn hình điện thoại hiện chữ “Bấm phím “*” thì nhanh tay bấm vào nút “*” trên bàn phím điện thoại (phải thật nhanh tay). Lúc này khả năng thành công của bạn gần như 100%.

b) Mở khóa điện thoại Nokia 1202 phức tạp hơn 1 chút

Cách 1: (Dành cho máy không để màn hình riêng): Bạn không cần vào chỗ yêu cầu nhập mật khẩu mà đang ở chế độ bình thường khi khóa mã (màn hình chờ của máy nếu vào chỗ yêu cầu nhập mã rồi thì ấn trở lại cho về màn hình chờ). Tiếp theo bạn ấn phím 911 rồi ấn phím gọi, khi thấy chữ gọi Thử Gọi khẩn cấp đang to mà thành chữ “Khẩn cấp” chữ nhỏ thì ta ấn phím kích loa ngoài (hoặc Back nếu máy bạn đang ở chế độ tiếng Anh) và ấn nhanh phím Menu bên trái, thấy chỗ yêu cầu nhập mã bảo vệ thì ta để ý bên góc trái có hình cái bút và chiếc điện thoại bàn khi đó chờ vài giây khi hình chiếc điện thoại bàn biến mất thì ta ấn nút Trở lại và giữ phím Menu bên trái cho hiện ra chữ “Ấn * để mở bàn phím” thì ta ấn “*” là xong.

Cách 2: Cách thứ 2 sử dụng cho những máy đang cài đặt chế độ màn hình chờ “Screen Saver”. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản, ban đầu khi máy đang ở trong tình trạng khóa, ta phải chờ cho màn hình hiện Screen Saver lên, khi nó vừa hiện lên bạn nhanh tay bấm nút chọn trái (cái nút mở khóa đó) * (phím sao). Sau đó máy sẽ có thông báo “Bàn phím sẵn sàng” (thao tác này không yêu cầu phải làm nhanh nhưng miễn sao khi bạn nhấn nút trái nó quay về màn hình chờ thì khi bạn nhấn * nó sẽ mở ngay cho bạn). Với cách này thì ko cần phải tháo pin mà vẫn vào được máy.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mã PIN, mã bảo vệ điện thoại Nokia của bạn và cách mở khóa điện thoại khi bạn quên mã khóa điện thoại Nokia của mình. Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn mở khóa điện thoại Nokia của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

  • Cách làm video TikTok bằng hình ảnh đẹp nhất
  • Cách phá mật khẩu Samsung a50s, a51, a70, a71, a31…
  • Cách đổi mật khẩu máy tính Windows XP/ 7/ 8/ 10 đơn giản
  • Quên mật khẩu điện thoại Vsmart
5/5 - (1 bình chọn)
Tôi mà Mr.Vui, ThuThuatVui.com là nơi tôi chia sẻ thủ thuật mobile, thủ thuật PC và tất cả mọi thứ mà tôi thích...

Related Posts

Tiếng Ma kêu

https://thuthuatvui.com/wp-content/uploads/Tieng-Ma-keu-www_thuthuatvui_com.mp3 Tiếng Sói hú Tiếng gió thổi rùng rợn Âm thanh đồng hồ tích tắc Tiếng cười khán giả Thể hiện: con ma kêu Thể loại: Hiệu…

Top 8 App chỉnh ảnh màu Film có nhiễu hạt, vết xước miễn phí tốt nhất

Đối với những người mê chụp ảnh thì những vết trầy xước, nhiều bụi hạt, hở  sáng,….luôn đem đến những cảm xúc khó chịu, tiếc nuối. Ngoài…

Cách cài hình nền máy tính cho Desktop, Laptop đơn giản nhất

Đã nhàm chán với những ảnh nền cũ, bạn muốn thay đổi hình nền cho laptop hoặc máy bàn của mình? bài viết này sẽ hướng dẫn…

Cách thay đổi hình nền Samsung A50s, A51, A30s, A20s, A10…

Samsung là hãng điện thoại được nhiều người dùng hiện nay. Cách cài đặt hình nền điện thoại Samsung Galaxy cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu…

Cách chụp màn hình Samsung A12

Samsung Galaxy A12 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung giá rẻ bán rất chạy của Samsung. Với giá thành phù hợp với nhiều người,…

Top hình nền điện thoại siêu cute đẹp nhất, dễ thương nhất…

Một tấm hình nền đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, thư thái hơn mỗi khi mở khóa màn hình điện thoại. Dưới đây là tập…