Mấy ngày gần đây trên TikTok xuất hiện những video vui nhộn được ghép mặt người nổi tiếng như tổng thống Donald Trump, diễn viên Thành Long… hát theo nhạc và hát theo bài hát Maya hi, maya ha, maya ho, maya ha-ha… Và trong chia sẻ này ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trend ghép mặt vào ảnh của mình hát theo nhạc Mayahi Mayaha hoặc bài hát bất kỳ cực kỳ khớp theo nhạc và thần thái giống như các video trên TikTok.

Hướng dẫn cách ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok Mayahi Mayaha

Để làm trend ghép mặt vào ảnh trên TikTok theo nhạc Mayahi Mayaha thì bạn cần phải tải ứng dụng có tên là “Avatarify: AI Face Animato‪r”. Cụ thể, xin mời bạn xem và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng có tên là “Avatarify: AI Face Animato‪r” này về tại đây.

Cách làm trend Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok Mayahi Mayaha

Bước 2: Khi cài đặt ứng dụng xong chọn Skip để bỏ qua tất cả. Rồi bấm X ở trên góc trái màn hình để dùng thử ứng dụng này.

Cách làm trend Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok Mayahi Mayaha 1

Bước 3: Chọn Allow access rồi chọn Cho phép truy cập vào tất cả ảnh để cho ứng dụng truy cập vào kho ảnh trên điện thoại của bạn.

Cách làm trend Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok Mayahi Mayaha 2

Bước 4: Chọn một bức ảnh trong kho thư viện ảnh của bạn mà bạn muốn ghép mặt hát theo nhạc.

Cách làm trend Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok Mayahi Mayaha 3

Bước 5: Tìm chọn các kiểu khuôn mặt người nổi tiếng và bài nhạc mà bạn thích. Ở đây ThuThuatVui.com chọn kiểu Mai ha hi đang hot trên TikTok.

Cách làm trend Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok Mayahi Mayaha 4

Bước 6: Chọn chất lượng video muốn xuất ra rồi đợi trong giây lát. Chọn Best để xuất video chất lượng cao nhất.

Cách làm trend Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok Mayahi Mayaha 5

Bước 7:  Bây giờ bạn có thể xem thử video hát nhép mà ứng dụng đã tao cho bạn. Bạn có thể nhấn nút Sound để mở âm thanh nghe thử. Nếu vừa ý bạn hãy chọn Save để lưu lại video vừa tạo này và đăng lên TikTok, Facebook…

Cách làm trend Ghép Mặt vào Ảnh trên TikTok Mayahi Mayaha 6

Hiện tại ứng dụng Avatarify: AI Face Animato‪r này chỉ mới hỗi trợ cho các điện thoại chạy hệ điều hành iOS. Nên bạn chỉ có thể làm trend này trên điện thoại iPhone, iPad. Còn nếu bạn đang dùng máy điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi.. thì hãy gửi hướng dẫn này đến cho một người bạn của bạn đang sử dụng điện thoại iPhone nhờ họ làm giúp nhé.

Trên đây là ThuThuatVui.com vừa hướng dẫn xong cách làm trend ghép mặt vào ảnh trên TikTok với nhạc Maya hi, maya ha… Chúc bạn thành công và có được những video đẹp theo trend rất hot này.