Để đăng ký tài khoản Facebook, bạn cần có một email thực hoặc một số điện thoại. Nếu bạn đã dùng email/ số điện thoại của mình để đăng ký rồi thì không thể dùng lại nó để đăng ký một tài khoản khác. Vậy nếu bạn muốn lập một tài khoản Facebook khác thì phải làm thế nào? Bạn đang loay hoay muốn lập tài khoản Facebook khác mà không có email, số điện thoại khác, lập email khác thì quá phức tạp,… Bài viết hôm nay, ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email đơn giản nhất. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại

Thay vì tạo tài khoản Facebook bằng email hay số điện thoại chính chủ của bạn, thì bạn có thể đăng ký Facebook bằng một email tạm thời. Để tạo Facebook bằng email tạm thời, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Dùng trình duyệt trên máy tính mở tab ẩn danh để truy cập vào trang web tạo email tạm thời này temp-mail.org/vi . Sau khi tạo email tạm thời xong, bạn thực hiện copy email tạm thời vừa tạo ở trang này.

Cách đăng ký Facebook không cần email và số điện thoại

Để mở trình duyệt ẩn danh trên Google Chrome hay Cốc Cốc thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N còn đối với Firefox thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P để mở.

Bước 2: Tiếp tục vào trang web của Facebook https://www.facebook.com . Nhập thông tin đăng ký Facebook như khi đăng ký một tài khoản Facebook bình thường và ở ô nhập email và số điện thoại thì thì bạn hãy nhập email tạm thời đã copy được ở bước 1 vào rồi bấm đăng ký.

Cách đăng ký Facebook không cần email và số điện thoại 2

Bước 3: Xong bước 2, bạn trở lại Tab đã mở trang tạo email tạm thời temp-mail.org/vi đã vào ở bước 1 rồi kéo xuống dưới trang này để xem. Lúc này, sẽ có một email mã xác nhận mà Facebook gửi đến.

Cách đăng ký Facebook không cần email và số điện thoại 3

Bước 4: Bạn hãy mở email này và nhập mã xác nhận cho Facebook hoặc chọn nút “Xác nhận tài khoản của bạn” trong email này để tiếp tục đăng ký Facebook.

Cách đăng ký Facebook không cần email và số điện thoại 4

Hoàn thành xong bước 3 là bạn đã đăng ký được tài khoản Facebook không cần đến số điện thoại hay email của bạn mà chỉ cần email tạm thời này rồi.

Cách đăng ký Facebook không cần email và số điện thoại 5

Nếu bạn dùng điện thoại để đăng ký thì hãy vào Menu trình duyệt điện thoại chọn mục “Yêu cầu trang web cho máy tính” và sử dụng trang web Facebook giao diện máy tính để được đăng ký Facebook bằng email tạm thời mà không bị Facebook yêu cầu nhập số điện thoại xác nhận. Và nếu bạn không thể đăng ký Facebook bằng trang nhận email tạm thời temp-mail.org/vi thì bạn hãy thử sử dụng thêm trang 10minutemail.net để đăng ký.

Như vậy là ThuThuatVui.com đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Facebook không cần email và số điện thoại rồi. Từ nay bạn có thể tạo nhiều Facebook với email tạm thời. Tuy nhiên nếu có ý định sử dụng Facebook lâu dài thì bạn nên lập email chính chủ để đảm bảo tài khoản của bạn được bảo mật và sử dụng được lâu nhé.