Samsung Galaxy M52 là một trong những chiếc smartphone mà Samsung vừa cho ra mắt cách đây không lâu, đang gây nóng cho thị trường điện thoại tầm trung. Điện thoại Samsung M52 nổi bật trong mắt người dùng đến từ thiết kế sang trọng nhưng gói gọn trong phân khúc tầm trung – giá rẻ. Màn hình 6,5 inch với tấm nền AMOLED và độ phân giải Full HD+. Bên cạnh đó, các góc và các cạnh được làm bo cong nhẹ để giúp cầm tốt hơn, không bị trơn tuột như trên mặt kính hay nhựa.

Thiết kế nổi bật với vẻ ngoài sang trọng và hệ thống camera vượt trội nên được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn chuẩn bị rước chiếc smartphone này về thì việc tìm hiểu những thao tác trên chiếc smartphone này là rất cần thiết. Và bài viết dưới đây, ThuThuatVui.com sẽ chia sẻ đến bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M52. Nếu bạn chưa biết cách chụp màn hình Samsung M52 thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của ThuThuatVui.com nhé.

Cách chụp màn hình Samsung M52

Hầu hết các điện thoại dòng Samsung đều có thể chụp màn hình bằng cách sử dụng nút Nguồn và nút Giảm âm lượng và Samsung Galaxy M52 cũng không ngoại lệ. Để chụp màn hình Samsung M52, bạn nhấn giữ đồng thời nút Nguồn + nút Giảm âm lượng, trong cùng một lúc rồi nhanh tay thả ra. Khi thấy điện thoại phát ra tiếng “tách” chụp ảnh, màn hình điện thoại chớp sáng và thu lại về một góc màn hình, như vậy tức là bạn đã chụp ảnh màn hình thành công trên điện thoại Samsung M52.

Cách chụp màn hình Samsung M52

Để chụp màn hình Samsung M52 bạn hãy nhấn giữ đồng thời nút “Nguồn” và nút “Giảm âm lượng”, trong cùng một lúc rồi nhanh tay thả ra.

Sau khi chụp màn hình xong, bạn có thể vào Bộ sưu tập ảnh trên điện thoại và xem lại Ảnh chụp màn hình của mình. Bạn cũng có thể chỉnh sửa, cắt xén và chia sẻ ảnh chụp màn hình của mình.

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung M52 thật đơn giản phải không nào. Chỉ với một thao tác đơn giản là bạn đã có thể chụp lại khoảnh khắc màn hình muốn lưu giữ. Hướng dẫn này bạn cũng có thể áp dụng cho hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy khác và một số điện thoại khác dòng Android. ThuThuatVui.com chúc bạn thực hiện chụp màn hình thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc Samsung M52 nhé.