Samsung Galaxy M51 là một trong những chiếc smartphone mới ra đời gần đây của dòng Samsung Galaxy M. Là một chiếc điện thoại đời mới sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội. Với thiết kế nguyên khối bền bì, màn hình chất lượng OLED 6,7 inch và độ phân giải full HD+ thì đây có lẽ một chiếc điện thoại đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Không những thế, Samsung M51 còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 730 hoặc 730G, đồng thời với dung lượng pin khủng đến 7000 mAh thì mua chiếc này về chiến game là một sự lựa chọn tuyệt vời…

Nếu bạn đang sở hữu hoặc có ý định mua một em Samsung Galaxy M51 về thì việc tìm hiểu cách sử dụng chiếc điện thoại này là rất cần thiết. Tiếp tục những thủ thuật trên điện thoại Samsung Galaxy, ThuThuatVui.com xin giới thiệu đến bạn hướng dẫn cách chụp màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy M51. Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M51

Về cách chụp màn hình Samsung M51 rất đơn giản. Trước khi chụp màn hình trên Samsung Galaxy M51, bạn cần xác định nút nguồn và nút tăng/ giảm âm lượng nằm ở đâu. Để chụp màn hình Samsung M51, bạn nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi nhanh tay thả ra. Lúc này, điện thoại phát ra âm thanh “tách” và màn hình nháy lên và ảnh màn hình thu nhỏ về một góc màn hình. Như vậy là bạn đã chụp màn hình thành công rồi đấy.

Cách chụp màn hình Samsung M51

Cách chụp màn hình Samsung M51

Sau khi chụp màn hình xong, ảnh màn hình sẽ được lưu trong thư viện ảnh, bạn có thể vào đó để xem lại hoặc chỉnh sửa. Ngoài ra, nếu muốn ghi lại toàn bộ dữ liệu xuất hiện trên màn hình Samsung M51 hãy xem hướng dẫn cách quay video màn hình Samsung này và xem thêm bài top những ứng dụng quay màn hình điện thoại Android tốt nhất này.

Về cơ bản thì cách chụp màn hình Samsung M51 tương tự như cách chụp màn hình các điện thoại Samsung khác. Vì thế bạn có thể áp dụng hướng dẫn này cho hầu hết điện thoại Samsung như Samsung Galaxy A10, A30, A50, Samsung Galaxy S10, S10+, Samsung Galaxy M20, M30,… ThuThuatVui.com chúc bạn thực hiện thành công!