Samsung Galaxy A72 là một trong những chiếc điện thoại tầm trung mới nhất mà Samsung cho ra mắt thời gian gần đây, được nhiều người quan tâm sắn đón. Bởi lẽ chiếc smartphone này sở hữu nhiều thông số ấn tượng, camera sắc nét có độ phân giải cao, hiệu năng mạnh mẽ giúp hạn chế giật lag, thiết kế bắt mắt với màn hình lớn và sang trọng, không những thế mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Có thể nói đây là một trong những siêu phẩm tầm trung được rất nhiều người yêu thích chọn mua.

Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị sở hữu một chiếc điện thoại Samsung A72 thì việc tìm hiểu những thủ thuật, thao tác trên chiếc điện thoại này là vô cùng cần thiết. Một trong những thủ thuật đơn giản mà rất cần thiết bạn cần trang bị đó là cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A72. Bài viết dưới đây của ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình điện thoại Samsung A72 nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A72

Chụp màn hình Samsung A72 rất đơn giản, cũng giống như cách chụp màn hình hầu hết điện thoại Samsung khác. Bạn chỉ cần nhấn đồng thời tổ hợp phím Nguồn và phím Giảm âm lượng, giữ cùng lúc rồi sau đó nhanh chóng thả ra. Khi màn hình Samsung A52 chớp sáng và điện thoại phát ra âm thanh chụp ảnh “tách”, ảnh màn hình thu nhỏ về một góc màn hình, tức là thao tác chụp màn hình Samsung A72 đã thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A72

Cách chụp màn hình Samsung A72

Sau khi chụp màn hình thành công, bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung A52 bằng cách mở Bộ sưu tập ảnh và video, chọn mục Ảnh màn hình. Tại đây bạn có thể xem lại ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh màn hình vừa chụp và chia sẻ nó đến mọi người.

Trên đây là hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung A72 mà ThuThuatVui.com đã chia sẻ với bạn. Thật đơn giản phải không nào. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để chụp màn hình hầu hết điện thoại Samsung và một số điện thoại Android khác. Chúc bạn thực hiện chụp màn hình Samsung A72 thành công.