Samsung Galaxy A52 là một trong những chiếc điện thoại tầm trung của hãng Samsung đang được rất nhiều người săn đón bởi lẽ nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Máy sử dụng chip Snapdragon 720G cho hiệu năng mạnh mẽ, màn hình SUPER AMOLED sắc nét, rộng 6,5 inch với độ phân giải full HD+, cụm camera sau sang trọng với camera chính 64 MP, camera góc rộng 12 MP, camera macro và cảm biến độ sâu 5MP. Nhìn chung, với mức giá tầm trung, Samsung đã đem đến một sản phẩm vô cùng chất lượng, hiệu năng ổn cùng camera nhiều tính năng mà còn được đi kèm với một mức giá vô cùng dễ chịu.

Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị sở hữu một chiếc điện thoại Samsung A52 thì việc tìm hiểu những thủ thuật, thao tác trên chiếc điện thoại này là vô cùng cần thiết. Một trong những thủ thuật đơn giản mà rất cần thiết bạn cần trang bị đó là cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A52. Bài viết dưới đây của ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình điện thoại Samsung A52 nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách chụp màn hình Samsung A52 đơn giản nhất

Chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A52 rất đơn giản như hầu hết các điện thoại Android khác. Để chụp màn hình Samsung A52 này, bạn chỉ cần sử dụng nút Nguồn và nút Giảm âm lượng: Nhấn giữ đồng thời nút Nguồnnút Giảm âm lượng rồi nhanh tay thả ra. Khi màn hình Samsung A52 chớp sáng và điện thoại phát ra âm thanh chụp ảnh “tách” tức là thao tác chụp màn hình đã xong.

Cách chụp màn hình Samsung A52

Nhấn giữ đồng thời nút “Nguồn” và nút “Giảm âm lượng” rồi nhanh tay thả ra để chụp màn hình Samsung A52

Để xem lại ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung A52, bạn hãy vào mục Bộ sưu tập ảnh và video, chọn mục Ảnh màn hình, bạn có thể xem lại ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh màn hình vừa chụp và chia sẻ nó đến mọi người tại đây. Xem thêm:

Chụp màn hình điện thoại Samsung A52 thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Về cơ bản thì cách chụp màn hình điện thoại này giống với cách chụp màn hình hầu hết điện thoại dòng Samsung Galaxy và nhiều điện thoại Android dòng khác. ThuThuatVui.com chúc bạn thực hiện chụp màn hình thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc Samsung A52 của mình.