Samsung Galaxy A32 là một mẫu điện thoại nằm trong phân khúc tầm trung giá rẻ nhưng sỡ hữu nhiều ưu điểm vượt trội như màn hình lớn có độ sắc nét cao, có đến 4 camera và độ phân giải của camera chính lên đến 64 MP. Máy sử dụng ram 6GB và bộ nhớ trong lên đến 128 GB, dung lượng pin cao lên đến 5000 mAh và có hỗi trợ sạc nhanh. Chính vì vậy Samsung A32 rất được nhiều người chọn mua. Và trong chủ đề ngày hôm nay ThuThuatVui.com tiếp tục chia sẻ cho bạn một thủ thuật mà được rất nhiều người dùng Samsung A32 cần dùng đến đó là cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung A32 một cách nhanh nhất, đơn giản nhất. Xin mời bạn xem hướng dẫn ở dưới đây.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A32

Cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A32 rất đơn giản và giống hầu hết với các điện thoại Samsung và điện thoại Android khác. Để chụp màn hình Samsung A32 bạn hãy di chuyển đến màn hình cần chụp lại và nhấn đồng thời 2 phím là phím Giảm âm lượng và phím Nguồn cùng một lúc rồi nhanh tay nhả ra. Khi màn hình điện thoại Samsung A32 chớp sáng rồi thu nhỏ lại ở góc màn hình có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Samsung A32 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A32

Nhấn phím là phím “Giảm âm lượng” và phím “Nguồn” cùng một lúc rồi nhanh tay nhả ra để chụp màn hình Samsung A32

Lúc này bạn có thể xem lại ảnh màn hình Samsung A32 vừa chụp tại mục thông báo nhanh khi vuốt từ trên màn hình xuống. Hoặc bạn có thể vào mục Bộ sưu tập rồi vào album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem và chỉnh sửa, rồi gửi, chia sẻ cho người khác cùng xem tại đây.

Như vậy là ThuThuatVui.com vừa chia sẻ xong cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung A32 rồi đấy. Chỉ với một thao tác duy nhất bằng phím cứng vật lý. Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ cho nhiều người khác cùng biết và nếu chưa chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A32 được theo hướng dẫn này xin mời để lại bình luận ở bên dưới để được hỗi trợ nhé.