Cách chụp màn hình Samsung A12

Samsung Galaxy A12 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung giá rẻ bán rất chạy của Samsung. Với giá thành phù hợp với nhiều người, cấu hình tốt với tầm giá, thiết kế đẹp, có camera chụp ảnh đẹp nên được rất nhiều người chọn mua để sử dụng. Và ở bài viết này ThuThuatVui.com sẽ chia sẻ một thủ thuật rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng điện thoai Samsung A12 đó là cách chụp ảnh màn hình. Và nếu như bạn chưa biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung A12 thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách chụp màn hình Samsung A12

Cách chụp màn hình Samsung A12 rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc rồi nhanh tay nhả ra là mà hình Samsung A12 sẽ được chụp lại.

Cách chụp màn hình Samsung A12

Cách chụp màn hình Samsung A12

Khi màn hình Samsung A12 được chụp thành công thì màn hình sẽ chớp sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh. Lúc này bạn có thể xem lại ảnh màn hình Samsung A12 thì có thể vào mục Bộ sưu tập và nằm trong album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể chia sẻ ảnh màn hình hoặc chỉnh sửa ảnh màn hình vừa chụp tại đây. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A12.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A12 rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để chụp ảnh màn hình thành công cho hầu hết tất cả các điện thoại Samsung nói riêng và các điện thoại Android khác nói chung. ThuThuatVui.com chúc bạn chụp màn hình Samsung A12 của mình thành công!

  • Cách chụp màn hình iPhone 12 nhanh nhất
  • Cách phá mật khẩu Samsung a50s, a51, a70…
  • App quay, chỉnh video màu Vintage, Retro tốt nhất
  • Cách chụp ảnh, quay video có hiệu ứng Doraemon
Rate this post
Tôi mà Mr.Vui, ThuThuatVui.com là nơi tôi chia sẻ thủ thuật mobile, thủ thuật PC và tất cả mọi thứ mà tôi thích...

Related Posts

Cách thay đổi hình nền Samsung A50s, A51, A30s, A20s, A10…

Samsung là hãng điện thoại được nhiều người dùng hiện nay. Cách cài đặt hình nền điện thoại Samsung Galaxy cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu…

Cách chụp màn hình Samsung A20/ A20s

Samsung Galaxy A20 và Samsung Galaxy A20s là hai mẫu máy tầm trung giá rẻ của Samsung được rất nhiều người mua. Lý do là do có…