Samsung Galaxy A12 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung giá rẻ bán rất chạy của Samsung. Với giá thành phù hợp với nhiều người, cấu hình tốt với tầm giá, thiết kế đẹp, có camera chụp ảnh đẹp nên được rất nhiều người chọn mua để sử dụng. Và ở bài viết này ThuThuatVui.com sẽ chia sẻ một thủ thuật rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng điện thoai Samsung A12 đó là cách chụp ảnh màn hình. Và nếu như bạn chưa biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung A12 thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách chụp màn hình Samsung A12

Cách chụp màn hình Samsung A12 rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc rồi nhanh tay nhả ra là mà hình Samsung A12 sẽ được chụp lại.

Cách chụp màn hình Samsung A12

Cách chụp màn hình Samsung A12

Khi màn hình Samsung A12 được chụp thành công thì màn hình sẽ chớp sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh. Lúc này bạn có thể xem lại ảnh màn hình Samsung A12 thì có thể vào mục Bộ sưu tập và nằm trong album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể chia sẻ ảnh màn hình hoặc chỉnh sửa ảnh màn hình vừa chụp tại đây. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A12.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A12 rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để chụp ảnh màn hình thành công cho hầu hết tất cả các điện thoại Samsung nói riêng và các điện thoại Android khác nói chung. ThuThuatVui.com chúc bạn chụp màn hình Samsung A12 của mình thành công!