Cách cài nhạc chuông trên iPhone thường phức tạp hơn so với điện thoại Android. Để có thể cài nhạc chuông trên iPhone thì người dùng cần có máy tính đã cài đặt phần mềm iTunes hoặc iTools. Cách này thường tốn nhiều thời gian và khiến cho người dùng thấy rối rắm, khó thực hiện, đặc biệt là đối với sản phẩm iPhone mới ra mắt là iPhone 12, iPhone 12 Pro Max. Vậy để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để cài nhạc chuông iPhone 12, iPhone 12 Pro Max đơn giản nhất, mời bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của ThuThuatVui.com.

Bài viết này, ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản không cần sử dụng máy tính, mà dựa vào phần mềm GarageBand. GarageBand là một ứng dụng hữu ích khi nó cho phép người dùng tạo ra những đoạn nhạc chuông, tránh khỏi những thao tác phiền phức hoặc thậm chí có thể rủi ro trong quá trình cắt và chuyển nhạc.

Cách cài nhạc chuông iPhone 12, iPhone 12 Pro Max…

1. Tải GarageBand miễn phí cho iPhone

Thông thường, để tải GarageBand từ App Store về cho điện thoại iPhone, bạn cần bỏ ra 4,99 USD. Tuy nhiên ThuThuatVui.com sẽ mách bạn cách tải ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Bạn nên tải trực tiếp trên máy tính và đồng bộ bằng cable với iPhone để tránh các lỗi không đáng có.

2. Hướng dẫn cắt và cài nhạc chuông iPhone 12, iPhone 12 Pro Max…

Đầu tiên, bạn cần tải Documents 5 để xuất nhạc vào iCloud. Sau khi đã tải xong Documents 5 về máy, bạn thực hiện:

  • Mở ứng dụng Documents 5 ra, chọn biểu tượng la bàn ở góc phải màn hình.
  • Thực hiện tìm kiếm và tải về bài nhạc mà bạn yêu thích tại đó.
  • Vào mục Download và xuất bài nhạc đó vào iCloud Drive.
  • Vào GarageBand chọn thẻ Audio Recorder, sau đó chọn theo hình phía dưới.
  • Nhấp vào biểu tượng +, chọn Tiết đoạn A, nhập thủ công lên 30.
  • Để lựa chọn bài hát nhấp vào biểu tượng bên cạnh cài đặt, chọn tệp âm thanh, chọn bài hát muốn làm nhạc chuông (chạm và giữ để kéo chúng vào chế độ rảnh).
  • Sau đó vào mục Bài hát của tôi > Nhấp chọn > chọn bản nhạc muốn cài nhạc chuông > chọn icon chia sẻ > nhạc chuông.

Thế là xong, bạn đã thực hiện cài nhạc chuông thành công cho điện thoại iPhone 12 của mình rồi đấy.

Tuy trông có vẻ dài dòng nhưng trên đây là cách đơn giản nhất để cài nhạc chuông trên điện thoại iPhone. So với cách truyền thống sử dụng máy tính có cài đã iTunes hoặc iTools thì cách này đơn giản hơn rất nhiều. Hi vọng những chia sẻ trên đây của ThuThuatVui.com sẽ giúp bạn có một kho nhạc chuông thật độc đáo theo phong cách riêng cho chiếc iPhone 12, iPhone 12 Pro Max… của mình. Nếu thấy bài viết hay, đừng quên nhấn like và để lại comment cho ThuThuatVui.com nhé.