Bạn lo lắng sẽ trễ giờ trong một cuộc hẹn quan trọng, hay trễ giờ đi học, đi làm,… hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn dậy đúng giờ, thì tính năng báo thức trên điện thoại sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Tất cả điện thoại di động đều được cài tính năng cài đặt hẹn giờ báo thức này. Với mỗi hãng điện thoại khác hay, hay mỗi phiên bản trong cùng một hãng thì sẽ có nhiều cách cài đặt, hẹn giờ báo thức khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung mà không biết cách cài đặt báo thức thì hãy đọc bài viết này. Dưới đây, ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài báo thức trên Samsung cả đời mới lẫn đời cũ cho các bạn đang dùng điện thoại dòng Samsung Galaxy nhé.

Cách cài báo thức trên Samsung Galaxy đơn giản chỉ trong một nốt nhạc

1. Cách cài báo thức trên Samsung Galaxy

Đối với các điện thoại Samsung đời mới như Samsung A7, A8, A10, Samsung Galaxy M10, M20, M30, Samsung Galaxy S10, S10+,… để cài đặt báo thức cho điện thoại thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của ThuThuatVui.com:

  • Bước 1: Trên điện thoại, bạn tìm và chọn vào ứng dụng Đồng hồ. Ứng dụng này được cài đặt sẵn trên tất cả điện thoại Samsung Galaxy.
  • Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn sang tab Chuông báo.
  • Bước 3: Ở tab Chuông báo, bạn bấm vào dấu + để thêm báo thức mới.
  • Bước 4: Thiết lập giờ bạn muốn báo thức. Sau đó bạn có thể thiết lập một số cài đặt khác như: đặt tên cho báo thức, lặp lại hàng ngày hoặc một ngày nhất định, cài đặt nhạc chuông báo thức, rung, lặp lại sau bao lâu…
  • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất các cài đặt ở bước 4 thì bạn có thể bấm Lưu để lưu lại báo thức của mình. Và hãy yên tâm là báo thức của bạn sẽ reo đúng như bạn đã cài đặt.
Cách cài báo thức trên Samsung Galaxy

Để cài báo thức trên điện thoại Samsung. Trên màn hình chính điện thoại Samsung bạn hãy vào mục “Đồng hồ”, chọn chuyển sang tap “Chuông báo” rồi chon mục “+” để thêm chuông báo mới.

Như vậy là với 5 bước ở trên thì bạn đã cài đặt thành công một báo thức trên điện thoại Samsung Galaxy rồi. Nếu bạn muốn thêm nhiều báo thức hơn nữa thì bạn cứ việc bấm vào dấu + và thực hiện theo như bước 3, 4, 5 ở trên là được.

2. Cách hẹn giờ báo thức trên Samsung Galaxy đời cũ

Đối với Samsung Galaxy đời cũ thì giao diện có chút khác so với các dòng mới ra đời sau này. Về cơ bản thì cài báo thức trên Samsung Galaxy đời cũ cũng tương tự như đời mới mà chỉ khác ở một số chi tiết nhỏ. Để cài báo thức trên Samsung Galaxy đời cũ, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại Samsung của bạn.
  • Bước 2: Chuyển sang tab Chuông báo.
  • Bước 3: Bấm Thêm để thêm báo thức mới.
  • Bước 4: Cài đặt giờ báo thức và các tính năng khác tương tự như trên.
  • Bước 5: Bấm Lưu báo thức.
Cách cài báo thức trên Samsung Galaxy đời cũ

Cách cài báo thức trên Samsung Galaxy đời cũ

Tương tự để thêm nhiều báo thức hơn thì bạn có thể bấm Thêm rồi sau đó thực hiện như bước 4, 5 là được.

Trên đây là hướng dẫn cách cài báo thức trên điện thoại Samsung Galaxy mà ThuThuatVui.com đã chia sẻ đến bạn. Cài báo thức trên điện thoại Samsung thật dễ phải không nào. Với hai hướng dẫn cụ thể này thì bạn có thể áp dụng để hẹn giờ báo thức, cài báo thức cho tất cả điện thoại dòng Samsung Galaxy. ThuThuatVui.com chúc bạn thực hiện thành công!