iPhone 12 vừa mới ra mắt nên đang là tâm điểm chú ý của các tín đồ iPhone. Tiếp tục tìm hiểu về các thủ thuật trên iPhone, ThuThuatVui.com xin giới thiệu đến bạn cách bật phím home ảo trên iPhone 12, iPhone 12 Pro Max. Nút home ảo, hay còn gọi là AssistiveTouch được coi là một đặc trưng cho điện thoại iOS với công dụng rất hữu ích. Với nút home ảo, người dùng có thể thực hiện nhiều tính năng trên điện thoại một cách dễ dàng và thuận tiện, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của nút home vật lý. Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị sở hữu một chiếc iPhone 12, iPhone 12 Pro Max mà không biết cách bật nút home ảo trên điện thoại này thì hãy đọc bài viết dưới đây của ThuThuatVui.com.

Hướng dẫn cách bật nút home ảo trên iPhone 12, iPhone 12 Pro Max

Để bật nút home ảo trên iPhone 12, iPhone 12 Pro Max, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn mở Cài đặt trên điện thoại iPhone.

Bước 2: Trên giao diện chính của Cài đặt, bạn tìm và chọn vào mục Trợ năng (Accessibility).

Bước 3: Tiếp theo, bạn tìm đến chọn vào mục Cảm ứng (Touch).

Bước 4: Bạn tiến hành truy cập vào AssistiveTouch rồi chọn Bật để bật nút home ảo trên iPhone 12, iPhone 12 Pro Max…

Cách bật phím home ảo trên iPhone 12, iPhone 12 Pro Max

Để bật phím home ảo trên iPhone 12, iPhone 12 Pro Max bạn vào -> “Cài đặt” chọn mục -> “Trợ năng” chọn mục -> “Cảm ứng” chọn tiếp -> “AssistiveTouch” rồi chọn -> “Bật”.

Sau khi thực hiện xong 4 bước trên thì bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại lúc này đã xuất hiện nút Home ảo. Vậy là bạn đã thực hiện bật nút home ảo trên điện thoại iPhone 12 thành công rồi đấy, thật đơn giản phải không nào. ThuThuatVui.com hi vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.