Nút Home ảo là một công cụ đặc trưng cho điện thoại iPhone. Nút Home ảo giúp bạn thực hiện các thao tác, truy cập tính năng trên iPhone một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến nút Home vật lý. Cũng nhờ đó mà giúp hạn chế hư hỏng, kéo dài tuổi thọ của nút home vật lý. Nút home ảo thường được cài đặt sẵn trên điện thoại. Tuy nhiên nhiều trường hợp nút home ảo chưa được kích hoạt và người dùng cũng chưa biết cách bật nút home ảo, đặc biệt khi update lên iOS 14. Cách bật nút home ảo rất đơn giản nhưng nhiều khách hàng chưa biết đến. Vì thế, ThuThuatVui.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách bật phím Home ảo trên iOS 14 cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách bật nút Home ảo trên iOS 14

Nếu bạn lần đầu dùng iPhone hoặc vừa cập nhật lên iOS 14 thì các thao tác trên iPhone có thể gây ít khó khăn cho bạn. Bật nút Home ảo sẽ giúp bạn rất nhiều trong các thao tác sử dụng trên điện thoại iPhone iPhone. Để bật nút Home ảo trên iPhone chạy iOS 14, bạn thực hiện theo các bước sau:

  1. Trên màn hình chính của điện thoại iPhone, bạn bấm vào mục Cài đặt (Settings).
  2. Trong phần Cài đặt, chọn vào mục Cảm ứng.
  3. Tiếp theo, bạn chọn vào mục Assistive Touch.
  4. Cuối cùng, chọn Bật mục Assistive Touch để kích hoạt nút Home ảo trên iOS 14.
Cách bật nút home ảo trên iOS 14

Để mở nút home ảo trên iOS 14 bạn vào mục -> “Cài đặt” rồi chọn mục -> “Trợ năng” chọn tiếp mục -> “Cảm ứng” rồi chọn tiếp -> “AssistiveTouch” và chọn -> “Bật” là thành công.

Thế là xong, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt thành công nút Home ảo trên điện thoại iPhone rồi đấy. Và thao tác bật nút home ảo trên iOS 14 thật đơn giản phải không nào. Hướng dẫn cài đặt bật nút Home ảo trên đây của ThuThuatVui.com bạn có thể áp dụng để kích hoạt AssistiveTouch cho hầu hết điện thoại iPhone chạy iOS 14 như iPhone 6s/ 6s Plus, iPhone 7/ 7s/ 7s Plus, iPhone 8/ 8Plus, iPhone X/ Xs Max, iPhone 11, 11 Pro Max, iPhone 12/ 12 Pro Max…

Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện kích hoạt nút Home ảo trên iPhone để có nhiều trải nghiệm tốt hơn với chiếc táo của mình. Nếu thấy bài viết hay, đừng quên để lại bình luận bên dưới cho ThuThuatVui.com bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!